Tin tức

Triển lãm Quốc tế thể thao và giải trí ngoài trời quy tụ hàng trăm doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ thể thao sẽ diễn ra từ ngày 26-28/9.

Triễn lãm Quốc tế thể thao và giải trí ngoài trời (VIETNAM SPORT SHOW 2024) quy tụ hơn 350 doanh nghiệp đến từ 12 quốc gia và vùng lãnh thổ, mang đến 450 gian hàng thuộc 4 nhóm ngành: Thể hình và chăm sóc sức khỏe, thể thao ngoài trời và giải trí, cơ sở hạ tầng và sản phẩm thể thao, thời trang thể thao.

Đây là dịp để các doanh nghiệp cọ sát, kết nối với những thương hiệu đầu ngành, những nhà cung cấp và chuyên gia khắp nơi trên thế giới, xứng đáng là nền tảng ưu việt nhất cho hợp tác thương mại và đầu tư trong lĩnh vực thể thao và giải trí ngoài trời.

Công ty tổ chức triển lãm – Vinexad cho biết, triển lãm sẽ tạo ra không gian trưng bày các sản phẩm và dịch vụ thể thao, yoga, thực phẩm sạch, và các hoạt động giải trí lành mạnh như du lịch mạo hiểm, leo núi, hoạt động ngoài trời; giới thiệu các công nghệ mới trong lĩnh vực thể thao như các thiết bị đo lường hiệu suất, ứng dụng di động cho việc tập luyện và theo dõi sức khỏe, cũng như các sản phẩm thể thao thông minh.

Bên cạnh đó, trong khuôn khổ triển lãm còn có các hội thảo và diễn đàn về các xu hướng mới trong ngành công nghiệp thể thao và giải trí, cách thức duy trì một lối sống lành mạnh hay vai trò của thể thao trong việc cải thiện sức khỏe tinh thần… Qua đó sẽ giúp doanh nghiệp nắm bắt thông tin, cập nhật xu hướng trong nước và thế giới, có góc nhìn đa chiều trong việc khai thác – tiếp cận khách hàng mục tiêu, cũng như thúc đẩy tinh thần rèn luyện sức khoẻ trong cộng đồng.

Một điểm nhấn của VIETNAM SPORT SHOW 2024 là khu vực trưng bày thể thao ngoài trời và giải trí với các sản phẩm dành cho thể thao dưới nước, leo núi và cắm trại, thiết bị và dịch vụ golf, quần vợt, bóng đá, xe mô tô thể thao và phụ kiện du lịch thể thao.

Đặc biệt, khu gian hàng trưng bày thiết bị leo núi và cắm trại tại Triển lãm VIETNAM SPORT SHOW 2024 có dịp kết nối tệp khách hàng B2B, tham gia chuỗi cung ứng sản phẩm cũng như là cơ hội để người tiêu dùng trực tiếp tham khảo và trải nghiệm sản phẩm.

Bên cạnh đó, mỗi khu vực trưng bày tại triển lãm còn tổ chức các cuộc thi đặc thù để khách hàng được trực tiếp trải nghiệm, đánh giá sản phẩm – thiết bị thể thao.

Triễn lãm VIETNAM SPORT SHOW 2024 sẽ diễn ra tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn – 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Dự kiến đón 15.000 lượt khách tham quan.

Bảo Thoa
Link gốc: https://congthuong.vn/trien-lam-quoc-te-the-thao-va-giai-tri-ngoai-troi-quy-tu-hang-tram-doanh-nghiep-325600.html